Thông Tin Về Đá Gà Campuchia, Cách Chơi Cho Anh Em Mới

đá gà campuchia

Đá gà Campuchia được biết đến là trường đầu gà lớn thứ hai ở thị trường Đông Nam Á, chỉ đứng sau quốc gia Philippines. Đây chính là hình thức chơi hợp pháp tại quốc gia và hiện nay trở thành một cách kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu cách thức và kinh nghiệm chơi trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về hình thức đá gà Campuchia

Đá gà chính là một trò chơi bất hợp pháp ở nước ta nhưng lại được công nhận là hợp pháp tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Campuchia. Tại đây quy tụ nhiều trường gà, bồ gà có quy mô lớn nhỏ khác nhau được thành lập và phát triển. Trong đó, anh em không thể nào bỏ qua được trường gà Thomo.

Giới thiệu về trò chơi đá gà
Giới thiệu về trò chơi đá gà

Thuật ngữ đá gà Campuchia được hiểu chính là các trận gà đấu được tổ chức tại quốc gia này. Những hình thức tham gia thi đấu cũng như là đặt tiền tại đây đều được coi là hợp pháp và được chính phủ bảo hộ. Chính vì điều đó đã giúp cho các trường đấu gà trở thành một cách thức kinh doanh phát triển tại quốc gia này.

Điều gì làm nên sức hút của đá gà Campuchia?

Đá gà Campuchia chính là một hình thức chơi cá độ hợp pháp và là mô hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Tại đây được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng và rất chuyên nghiệp. Những chiến kê tại nơi đây điều được huấn luyện nghiêm ngặt và tuyển chọn kỹ lưỡng.

Tại đây, những chú gà chiến đều được đảm bảo kỹ càng về thể chất, sức khỏe và thành tích thi đấu trước đó. Khi tham chiến, những chú gà cùng dòng sẽ được bắt cặp với khối lượng tương đồng theo 3 hạng cân chính: dưới 3 cân, từ 3-4 cân, trên 4 cân.

Sức hút của hình thức giải trí này
Sức hút của hình thức giải trí này

Những trận thi đấu tại đây nổi tiếng trong giới bởi sự chuyên nghiệp, có tính kỹ thuật cao và vô cùng khốc liệt. Nổi bật trong đó không thể bỏ qua đó chính là đá gà cựa dao và đá gà cựa sắt có thể phân tích thắng thua chỉ với 1 cú ra đòn. Đây cũng chính là điều làm nên sức hút hấp dẫn được đông đảo anh em tham gia và theo dõi.

Chi tiết về luật chơi đá gà cho anh em

Trong mỗi trận đấu đá gà Campuchia đều sẽ có trọng tài giám sát và phân định thắng thua. Tuy nhiên, khác với hình thức chơi truyền thống kéo dài mà các trận chơi này chỉ diễn ra trong khoảng 15 đến 20 phút, thậm chí là 3-5 phút. Do trong trận đấu này chiến kê sẽ được trang bị thêm cựa dao, sắt nên sẽ có tính sát thương cao.

Luật chơi tại đây cũng sẽ giống với luật truyền thống nếu như gà chạy, chết hoặc sư kê nhận thua thì sẽ kết thúc. Chi tiết như:

  • Trận đấu sẽ kết thúc khi 1 trong 2 sư kê đứng ra nhận thua.
  • Trường hợp chiến kê nào bất tỉnh, không còn khả năng tham gia nữa sẽ bị xét là thua cuộc.
  • Khi gà không còn ý chí chiến đấu, không còn đá hoặc cắn, bỏ chạy thì cũng được xem như là thua cuộc.
  • Mỗi trận đấu sẽ được kéo dài trong vòng 15 phút, nghỉ giữa hiệp là 5 phút và không giới hạn về số hiệp thi đấu mà sẽ diễn ra cho đến khi 1 trong 2 gà chiến thua cuộc.
  • Trận đấu trực tiếp đá gà Campuchia hòa khi chiến kê chấp mỏ 2 lần trong 1 hiệp với mỗi lần diễn ra hơn 5 phút. Hoặc cả hai gà chiến đều đứng yên không đá trong 9 hồi.

Hướng dẫn người chơi cách tham gia đá gà Campuchia

Theo đó, sau khi kết thúc trận đấu hệ thống sẽ căn cứ vào kết quả cuối cùng mà cộng trừ vào số tiền mà anh em đã tiền hành chơi trước đó. Khi tham gia đá gà Campuchia sẽ có 3 cửa chính để tham gia là:

Hướng dẫn cách chơi
Hướng dẫn cách chơi
  • Meron: Đây chính là cửa chơi cho những chiến kê của sân chơi. Những chú gà này thường được đánh giá cao về khả năng thi đấu và kinh nghiệm nên có tỷ lệ thắng cao hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ ăn tiền cũng sẽ thấp nhất.
  • Wala: đây chính là cửa chơi cho gà chiến của người tham gia, có tỷ lệ trả thưởng cao hơn so với sân chơi.
  • BDD: Cửa trận chiến hòa, trường hợp này rất khó xảy ra. Vậy nên tỷ lệ ăn thưởng khá cao 1 ăn 8.

Đá Gà SV388 – Sân Chơi An Toàn Và Uy Tín Bậc Nhất Cho Anh Em

Kinh nghiệm chơi đá gà Campuchia cho tân thủ

Tổng hợp đá gà Campuchia chính là một bộ môn cá độ đơn giản nhưng không kém phần kịch tính. Tuy nhiên, người tham gia cần phải nắm được các kinh nghiệm chơi như sau:

Biết chớp thời cơ đúng lúc

Anh em tuyệt đối không nên nhắm vào các trận mà có nhiều người tham gia. Chơi đá gà Campuchia thì chắc chắn các tình huống đều có thể xảy ra bất ngờ không thể tránh khỏi.

Vậy nên, anh em cần phải có sự phân bố tỷ lệ chơi hợp lý mới có thể giành chiến thắng dễ dàng. Người chơi không cần thiết phải đánh liều vào các cửa trên mới chiến thắng, vẫn có thể bất ngờ xảy đến nên cần phải cẩn thận.

Không để kết quả thắng thua ảnh hưởng đến bản thân

Người chơi khi tham gia luôn đem tham vọng là chiến thắng nhiều ván chơi. Chính vì lý do ấy nên mang nặng yếu tố tâm lý thắng thua làm ảnh hưởng đến cảm xúc, chi phối đến quyết định của bản thân. Điều này chính là một điều sai lầm và có thể khiến cho anh em đi đến con đường thua tiền, nợ nần.

Người tham gia nên giữ cho bản thân một tâm lý ổn định trong suốt quá trình chơi đá gà Campuchia nói chung và các trò chơi khác nói riêng. Giữ tinh thần thoải mái, ổn định sẽ giúp anh em đưa ra các quyết định chính xác, việc có tiền lời hay không chỉ là việc sớm muộn.

Biết được cách soi gà và kinh nghiệm chơi từ cao thủ

Chắc chắn khi anh em mới bắt đầu chơi luôn luôn phải học hỏi các kinh nghiệm từ người chơi khác. Đây chính là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định thành công của anh em. Nếu như biết cách soi gà thì anh em sẽ biết được sức khỏe của chiến kê đó có tốt hay không và có nên đặt vào cửa chơi đó hay không.

Lời kết

Trong bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin cụ thể về đá gà Campuchia đang được yêu thích nhất hiện nay giúp cho người. Mong rằng những dữ liệu đã chia sẻ giúp ích cho anh em trong việc tham gia và theo dõi hình thức chơi hấp dẫn này tại https://123winbet.net/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *