123WIN Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Bị Khóa Chi Tiết Và Nhanh Nhất

123win hướng dẫn mở tài khoản bị khóa

Trong quá trình sử dụng tài khoản của 123WIN đã có không ít người chơi gặp phải các sự cố khác nhau. Đặc biệt nhất trong đó là tình huống nick bị khoá khiến người chơi không thể truy cập để tham gia các tựa game giải trí. Vậy bài viết sau, 123WIN hướng dẫn mở tài khoản bị khóa chi tiết và đảm bảo an toàn. Anh em hãy cùng tham khảo và áp dụng thực hiện thành công ngay lần đầu tiên.

Nguyên Nhân Nào Dẫn Đến Tài Khoản 123win Bị Khóa

Với hàng triệu người tham gia tại 123WIN thì đã có không ít trường hợp bị khóa nick với nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể là do đâu hãy cùng khám phá ngay trong nội dung bên dưới:

Nguyên nhân nào dẫn đến ID bị khoá
Nguyên nhân nào dẫn đến ID bị khoá

Quên ID Đăng Nhập

Tình trạng các thành viên của 123WIN lãng quên thông tin đăng nhập cũng là một nguyên nhân phổ biến. Có thể do tên đăng nhập và mật khẩu người dùng đặt các ký tự quá rườm rà nên quên hoặc do mới đổi lại mật khẩu nên dẫn đến không nhớ. Và qua 5 lần nhập sai thông tin thì nick của sẽ khóa tại hệ thống.

Nhập Sai Tài Khoản Ngân Hàng

Trong trường hợp người chơi đã liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản của thì trong quá trình thực hiện giao dịch phải đảm bảo nhập đúng các thông tin. Ngược lại nếu có thông tin này không chính xác thì việc thực hiện rút tiền sẽ không được diễn ra. Đặc biệt nếu nhập sai quá 5 lần thì tài khoản 123WIN cũng khóa để đảm bảo an toàn.

Hệ Thống Nhận Thấy Dấu Hiệu Gian Lận Từ Người Chơi

Đối với những tình huống 123WIN nhận thấy ID của người chơi sử dụng với những mục đích không chính đáng thì hệ thống cũng sẽ khoá. Cụ thể:

  • Một số tài khoản có thể bị khóa do vi phạm chính sách của trang game, đặc biệt là việc sử dụng nhiều tài khoản để nhận các ưu đãi khuyến mãi từ 123WIN.
  • Người chơi có thể sử dụng các phần mềm hack kết quả và bị 123WIN phát hiện cũng sẽ nhận hậu quả là nick bị khoá.
Hệ thống nhận thấy dấu hiệu gian lận từ người chơi
Hệ thống nhận thấy dấu hiệu gian lận từ người chơi

Lý Do Khác

Ngoài ra cũng có một số trường hợp khiến tài khoản 123WIN của người chơi bị khóa là do:

  • Khi đăng nhập thành viên điền thông tin về mã xác thực không chính xác quá nhiều lần.
  • Quá trình thực hiện các giao dịch nạp và rút tiền thông minh bạch hoặc có dấu hiệu gian lận.

Dù rằng việc bị khóa ID vẫn có cách khắc phục, nhưng theo đó để mở khóa một cách dễ dàng và nhanh chóng người chơi cần phải tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của hệ thống. Nội dung bên dưới sẽ là các bước 123WIN hướng dẫn mở ID chi tiết để anh em cùng tham khảo.

123WIN Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Bị Khóa Đảm Bảo An Toàn

Đối với các thành viên tại 123WIN, việc mở khoá tài khoản cá nhân cũng không quá phức tạp. Nhưng theo đó người chơi phải chọn cách phù hợp và làm theo thứ tự các bước:

Liên Hệ CSKH Qua Live Chat

Cách mở khóa bằng việc liên hệ với Chăm sóc khách hàng của 123WIN vẫn đang được người chơi ưu tiên. Thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của hệ thống người chơi sẽ liên hệ được với bộ phận chuyên viên tư vấn và đưa ra yêu cầu mở tài khoản. Chỉ khoảng 2 – 3 phút sau đó sau khi đã xác minh được các thông tin cá nhân từ thành viên thì tài khoản của người chơi sẽ chính thức được mở.

Gửi Tin Nhắn Qua Email Để Mở Khoá

Theo 123WIN hướng dẫn mở tài khoản bị khóa bằng một cách khác là gửi tin nhắn yêu cầu mở khóa bằng email tới địa chỉ 123WINđã cho sẵn. Sau đó khi quay trở lại đăng nhập lại bấm quên mật khẩu và thực hiện các yêu cầu xác minh về thông tin cũng như email đã đăng ký. Không lâu sau đó mật khẩu sẽ được gửi về email mà người chơi đã cung cấp để mở khóa tài khoản.

Gửi tin nhắn qua email để mở khoá
Gửi tin nhắn qua email để mở khoá

Vòng Quay May Mắn 123WIN – Săn Khuyến Mãi Hot Tại 123WIN

Cách Phòng Tránh Để Không Bị Khóa Tài Khoản 123WIN

Đối với những ID cá nhân của người chơi tại 123WIN cần phải biết cách sử dụng sao cho phù hợp để hạn chế việc bị khóa. Sau đây sẽ là một số lưu ý mà 123WIN đã đưa ra để người chơi tham khảo và giảm thiểu tình trạng bị khóa ID:

  • Khi đăng ký ID nên sử dụng mật khẩu bằng các ký tự quen thuộc với mình, không nên dùng mật khẩu quá đơn giản hay quá nhiều ký tự đặc biệt.
  • Mỗi người chơi chỉ nên sử dụng thông tin cá nhân chính xác và chính chủ của mình để đăng ký một ID duy nhất.
  • Quá trình tham gia chơi giải trí, tuyệt đối không được có các hành vi gian lận.
  • Hãy đảm bảo khi thực hiện các giao dịch thanh toán thông tin tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với thông tin người chơi đã liên kết với ID của sân chơi.
  • Làm theo đúng 123WIN hướng dẫn mở ID đã khoá và hội viên cần phải cung cấp đủ các thông tin cá nhân để 123WIN xác minh một cách rõ ràng và nhanh chóng.

Kết Luận

Bài viết sau là các bước cụ thể mà 123WIN hướng dẫn mở tài khoản bị khóa. Nếu là một thành viên đang gặp phải tình huống này thì nhanh chóng áp dụng các bước trên để đảm bảo mở khoá nhanh nhất và đặc biệt là an toàn cho ID của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *